Balo Hai Phong

Cặp và balo khác nhau như thế nào? Nên sử dụng cặp hay balo

Trần Tiến CÔNG
Ngày 10/04/2023

Cặp sách và balo là vật dụng mà chắc hẳn ai cũng đã hoặc đang sở hữu, nhưng không phải ai cũng biết hai vật dụng này khác nhau như thế nào.

1Tìm hiểu về cặp sách

Cặp sách là một vật dụng quen thuộc đối với lứa tuổi học sinh trung học và cả giáo viên, doanh nhân với công dụng chính được dùng để đựng các dụng cụ học tập hoặc hồ sơ, tài liệu công việc.

Cặp sách có thiết kế khá đặc trưng là luôn nằm ngang và có form cố định giúp cho tập vở, bìa sơ mi hoặc giấy tờ không bị nhăn, gãy. Ngoài phần tay xách cơ bản thì cặp sách thường có 1 dây đeo đi kèm có thể tháo rời cũng như điều chỉnh độ dài tùy theo người sử dụng.

2Tìm hiểu về balo

Khác với cặp sách, balo thường có thiết kế dạng đứng và đa dạng về mẫu mã, màu sắc hơn. Loại balo cơ bản có hai dây gắn liền để vắt qua vai, có khả năng điều chỉnh độ dài linh hoạt và đeo trên lưng người dùng.

Ngoài việc dùng khi đi học, đi làm, balo còn có thể đồng hành cùng bạn trong các buổi tập luyện thể thao, dã ngoại hay chỉ đơn giản là đi chơi, du lịch cùng bạn bè. Tải trọng của balo khá linh hoạt, có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn nhiều so với cặp sách, vì thế balo có ứng dụng rộng hơn cặp sách.

3Nên sử dụng cặp hay balo

Việc lựa chọn sử dụng cặp hay balo còn tùy thuộc vào một số yếu tố như hoàn cảnh sử dụng hoặc phong cách, sở thích riêng của bạn. Có thể thấy cặp sách phù hợp với phong cách chững chạc, trưởng thành còn balo thì hay đi cùng với hình ảnh năng động, trẻ trung.

Bên cạnh đó, nếu môi trường làm việc của bạn yêu cầu tính nghiêm túc, chuyên nghiệp như tại công ty hay đứng trên bục giảng thì cặp sách là lựa chọn hoàn hảo. Nếu không bạn hoàn toàn có thể chọn balo để đựng được nhiều đồ dùng và thoải mái hơn.

Viết bình luận của bạn

Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

Trần Tiến CÔNG
|
Ngày 21/04/2023

1. Đặt hàng Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của quý khách hàng, BALOHAIPHONG.COM áp dụng các phương thức đặt hàng sau: - Đặt...

Xem thêm

Balo Hải Phòng mách bạn bí quyết chọn balo học sinh phù hợp với độ tuổi

Trần Tiến CÔNG
|
Ngày 21/04/2023

Một trong những việc khá đau đầu của các bậc phụ huynh khi chuẩn bị vật dụng cho con mình khi bắt đầu năm học...

Xem thêm

Balo bỉm sữa là gì? Khi chọn mua balo bỉm sữa thì cần chú ý những đặc điểm gì?

Trần Tiến CÔNG
|
Ngày 10/04/2023

Có bao giờ các mẹ tự hỏi những vật dụng nào là cần thiết cho việc chăm con của mình hay chưa? 1Balo bỉm sữa là...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng