Hiển thị một kết quả duy nhất

Giới Thiệu Thương Hiệu:
MARK RYDEN là một thương hiệu balo – túi xách và phụ kiện hành lý du lịch đến từ Anh Quốc.
Thương hiệu được thành lập vào năm 1995 tại Anh Quốc là đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển, sản xuất và thiết kế các loại ba lô chức năng công nghệ, ba lô công sở, ba lô máy tính, ba lô, ba lô chống trộm, túi đeo vai, túi đeo chéo, túi đeo ngực, túi vải, túi học sinh thời trang và giải trí, v.v. Một doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa hiện đại vừa tích hợp vận hành và bán hàng. Với hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh, khoa học, chuyên nghiệp và tận tâm.

Với phương châm “Keep Your Belongings Secure”, sau nhiều năm phát triển MARK RYDEN đã trở thành một thương hiệu chuẩn mực trong ngành hành lý với dịch vụ một cửa từ R & D đến bán hàng. Thương hiệu MARK RYDEN tiếp tục đột phá công nghệ mới, nâng cấp các loại túi chức năng truyền thống và tích hợp các yếu tố thời trang hiện đại. Dựa trên cơ sở dữ liệu công thái học lớn và đầy đủ, hãng đã cẩn thận thiết kế những chiếc túi chất lượng cao phù hợp hơn với giới thượng lưu thành thị.

Vào năm 2012, Mark Ryden thành lập nhà xưởng gia công tại Quảng Châu, Trung Quốc với quy mô 10.000 M2 và đội ngũ nhân viên lên đến 1530 người. Sản phẩm được sản xuất dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Anh Quốc. Luôn đảm bảo tuân thủ theo các quy trình an toàn và chất lượng nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngày nay, ngoài trụ sở chính đặt tại Anh Quốc

Trụ sở Anh Quốc

Ads: 26 Asland Road, E15 3LL, London, United Kingdom.

Website: https://markrydenglobal.com

Email: support@markrydenglobal.com

Thì MARK RYDEN còn có các cửa hàng, chi nhánh và Dealer trên toàn cầu như: Nhật Bản; Bắc Mỹ; Canada; Đông Âu; Tây Âu; Đông Á; Đông Nam Á(Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Maylaysia); Nam Mỹ; Trung Đông; Châu Phi; Hồng Kông, Macao và Đài Loan.

Tại Việt Nam: Hiện tại có khá nhiều đơn vị nhận làm đơn vị bán lẻ và phân phối dòng các dòng sản phẩm của Mark Ryden,trong đó Balohaiphong.com là 1 trong các đơn vị được tin tưởng và lựa chọn
Với phương châm :”Sự hài lòng của Quý khách là thành công lớn nhất của chúng tôi” – Balohaiphong.com hay là đơn vị phân phối chính thức MARK RYDEN VIỆT NAM luôn mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

Thông Tin Liên Hệ
Website: Balohaiphong.com
Địa chỉ: Số 35 Bạch Đằng,Núi Đèo,Thủy Nguyên,Hải Phòng
Hotline: 0934.326.464

Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
Hết hàng
Sale!
Hết hàng
860.000 620.000
Sale!